Kết hợp máy chaos vua

Công thành là một trong những chức năng thú vị và hoành tráng nhất của MU Việt Nam. Với số lượng bang hội hùng mạnh không ngừng gia tăng và nhiệt huyết của vô số chiến binh trên lục địa, những trận công thành nảy lửa đầy kịch tính đã diễn ra hàng tuần, hàng tháng đem lại cho MU một không khí rất sôi động và cuốn hút. Công thành để thỏa mãn sức mạnh của cá nhân, của cộng đồng và cũng để tìm kiếm danh vọng, quyền lực, phú quý, giàu sang.

Tính năng kết hợp chaos của Vua là sự khẳng định vị thế của người chiến thắng, sự khẳng định quyền lực và sự sở hữu hoàn toàn đặc quyền dành cho người xứng đáng với nó.

Tính năng kết hợp chaos giúp nhà Vua có thể tạo ra những báu vật quý hiếm trên thế gian. Ngoài việc đem lại của cải giàu sang từ nó, những báu vật này sẽ đem lại cho nhà Vua sức mạnh cùng quyền lực để thống trị và hợp nhất lục địa MU.

Để có thể sử dụng tính năng Kết hợp chaos của Vua, Vua phải vào thành và chọn sử dụng Máy chaos của Hoàng gia.

Quá trình kết hợp đòi hỏi một số nguyên liệu:

- Đá hộ mệnh : 30 viên

- Ngọc ước nguyện +3 : 1 cụm

- Ngọc tâm linh +3 : 1 cụm

- 1.000.000.000 zen

Sau khi cung cấp đủ số nguyên liệu yêu cầu, máy chaos sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ của nó. Và vật phẩm có một không hai trên thế gian sẽ xuất hiện dành cho nhà Vua.

Vật phẩm và tính năng của nó chế tạo từ Máy chaos của Hoàng gia sẽ xuất hiện ngẫu nhiên.

Chúc các nhà Vua sẽ có được những vật phẩm như mong muốn của mình !