Pháo Đài Sói - Crywolf

SỰ KIỆN PHÁO ĐÀI SÓI

Binh đoàn Balgass đã trở lại theo sự điều khiển của KUNDUN. Thời điểm tượng thần sói suy yếu cũng chính là lúc binh đoàn Balgass tấn công. Tình thế thật nguy cấp...

(Bệ thờ thần sói)

I. NỘI DUNG SỰ KIỆN

Bảo vệ Pháo đài trước sự tấn công của binh đoàn quân ma do Balagass lãnh đạo. Yêu cầu khi tham dự cuộc chiến này:- Tất cả các nhân vật cấp 50 trở lên có thể di chuyển đến CryWolf đều có thể tham dự.

- Đối với thánh nữ kết giao với bệ thờ cấp độ phải 350 trở lên mới được phép kết giao.

- Khi kết giao với bệ thờ các thánh nữ sẽ cộng lượng máu của mình vào sự sống của bệ thờ.- Mổi thánh nử chỉ có thể thực hiện kết giao tối đa là 2 lần (sau mổi lần kết giao bị huỷ).

- Quân đội Balgass sẻ tiến đến pho tượng thần để phá huỷ nó, bằng cách tấn công các thánh nữ đang kết giao với bệ thờ.

- Khi thánh nữ ở 5 bệ thờ tất cã bị quân đội quỷ công kích sẻ cố gắng bơm máu để có thể đứng vững ở các bệ thờ đã kết giao , khi thánh nữ bị chết hoặc di chuyển sự kết nói sự sống tới bệ thờ thần sói sẻ huỷ , khi không còn bệ thờ nào kết giao nữa (trong thời gian Balgass tấn công) thần sói sẻ bị Balgass phá vỡ.Lưu ý:Pháo đài Crywolf có tới 3 lối vào ở các tọa độ : (153-32) - (120-62) - (89-32). Trong pháo đài có sự xuất hiện của một số NPC như: - Thợ rèn Hanzo(145-13);- Người quản lí công thành(119-11)- Lái buôn Lahap(97-25)- Kẻ bán dạo Feddier(100-40)- Người giữ đồ Bas(113-55)- Nhà huấn luyện thú(136-47)

Ngày xảy ra trận đánh, các NPC này sẽ ra đi để tránh thương vong . Vì thế rất khó khăn nếu các chiến binh không chuẩn bị đầy đủ lương thực và khí giới.

Chỗ duy nhất có thể tiếp tế là Cô bé bán dạo ở thành Loren.

Chấm màu xanh : Lối ra kinh thành Lorencia

Chấm màu vàng : 5 bệ kết giao tạo màng bảo vệ thần sói.

Chấm màu đỏ : Cổng pháo đài Sói.

(Vị trí bệ thờ)

(Bệ thờ chưa kết giao)

(Hình ảnh một thánh nữ kết giao với bệ thờ )

(Hướng tấn công của các cánh quân quỷ)

II. KẾT QUẢ

Với thời gian chỉ vỏn vẹn 25 phút ngắn ngủi diễn ra sự kiện nhưng Thánh chiến pháo đài Sói thật sự gây khó khăn cho các bộ tộc. Hiềm khích cá nhân trước đây phải được dẹp qua 1 bên để thể hiện đc sức mạnh đoàn kết trong cuộc chiến cam go này.

Thành công :

- Ít nhất 1 bệ thờ còn tồn tại cho đến khi trận đấu kết thúc.

- Balgass bị đánh bại.

Thất bại :

- Tất cả các bệ thờ bị phá hủy.

- Balgass ko bị đánh bại.